DỊCH VỤ LÀM VISA CÔNG TÁC HÀN QUỐC

DỊCH VỤ LÀM VISA CÔNG TÁC HÀN QUỐC

Visa công tác Hàn Quốc (Kí hiệu C-3) là loại visa thương mại cấp cho những khách sang Hàn Quốc muốn cư trú ngắn hạn với mục đích công tác, làm việc, tham dự sự kiện, hội nghị...

Visa công tác Hàn Quốc được cấp cho những đối tượng đi với những mục đích sau:

+ Thương mại ngắn hạn:

  • Liên hệ công việc, chuẩn bị thiết lập văn phòng đại diện, chi nhánh…
  • Tham gia ký kết hợp đồng, tìm hiểu thị trường, tư vấn,…
  • Học hỏi việc thiết lập, bảo trì, kiểm tra, vận hành máy móc xuất nhập khẩu.
  • Mục đích thương mại khác...

+ Sự kiện, hội nghị: Tham gia các hoạt động văn hóa nghệ thuật, nghi thức, tôn giáo, thu thập tư liệu học thuật…

Hồ sơ xin visa công tác Hàn Quốc

1/ Hồ sơ cá nhân

  1. Hộ chiếu gốc (còn thời hạn trên 6 tháng).
  2. Ảnh màu 04x06cm (nền trắng, mới chụp trong vòng 3 tháng).
  3. CMND (photo)

2/ Hồ sơ công việc

1) Công ty mời (Công ty phía Hàn Quốc)

- Thư mời gốc, có đóng dấu của công ty (Không có form cụ thể,  ghi bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, ghi rõ chi tiết nhân sự bên mời và bên được mời, nội dung, lý do, thời gian mời, nội dung cam kết về nước đúng hạn; đầy đủ tên công ty mời, tên người đại diện công ty mời, địa chỉ công ty  và số điện thoại liên lạc).

- Giấy bảo lãnh gốc, có đóng dấu của công ty

- Giấy xác nhận về đăng ký kinh doanh (Bản xác nhận gốc, có thể download từ trang Web của phòng thuế Hàn Quốc cấp trong vòng 3 tháng gần  ngày nộp hồ sơ)

- Giấy xác nhận nộp thuế (Bản xác nhận gốc, có thể download từ trang Web của phòng thuế Hàn Quốc cấp trong vòng 3 tháng gần ngày nộp hồ sơ)

- Giấy xác nhận mẫu dấu pháp nhân, hoặc giấy xác nhận con dấu (trường hợp là công ty tư nhân) cấp trong vòng 3 tháng gần ngày nộp hồ sơ

- Lịch trình làm việc

2) Công ty được mời (Công ty ở Việt Nam)

- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ,bản sao kèm bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước (nếu đi lần đầu phải kèm theo bản gốc để đối chiếu)

- Quyết định cử đi công tác, bản gốc tiếng Việt  kèm bản dịch tiếng Anh

- Hợp đồng lao động bản gốc và 01 bản sao tiếng Việt, kèm theo bản dịch tiếng Anh không cần công chứng  (nếu là hợp đồng song ngữ Anh - Việt thì nộp bản gốc kèm bản photo, không cần công chứng)

- Bản photo Chứng từ làm ăn của hai bên, không cần công chứng (nếu có )

*Trường hợp chưa có Chứng từ làm ăn, có thể sẽ phải nộp thêm Chứng từ đóng thuế của công ty.

*Trường hợp không phải công dân Việt Nam, cần bổ sung thêm:

- Tờ khai nhập cảnh Việt Nam.

- Visa vào Việt Nam.

- Thẻ tạm trú (nếu có)

*Trường hợp nếu khách có Visa Hàn Quốc đã sử dụng 1 lần thì có thể xin được loại visa đi lại nhiều lần có thời gian sử dụng trong vòng 01 năm, đã sử dụng 2 lần thì xin được visa đi lại nhiều lần có thời gian sử dụng  trong vòng 03 năm, đã sử dụng nhiều lần (từ 3 lần trở lên) thời hạn sử dụng trong vòng 03 năm rồi (tức là đã sử dụng Visa loại này và thời hạn sử dụng visa đã hết) thì xin được xin visa đi lại nhiều lần có thời hạn sử dụng trong vòng 05 năm.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ LÀM VISA CỦA JANUS TRAVEL

Bảng giá dịch vụ visa công tác Hàn Quốc

Công dân Việt Nam: 39$ (Bao gồm phí nộp cho đại sự quán 30$ + phí dịch vụ)

Người nước ngoài: Call (Tùy vào quốc tịch của quý khách)

Thời gian làm visa: 8 - 10 ngày làm việc (không tính ngày nhận hồ sơ, thứ 7, chủ nhật)

*Cam kết không thu phí dịch vụ nếu quý khách không được cấp visa.

Lưu ý:

  • Xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt theo lịch hẹn.

Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ làm visa, cùng với đó là mối quan hệ tốt đẹp với Đại sứ quán Hàn Quốc, Janus Travel cam kết hỗ tư vấn miễn phí các bước khi xin visa, chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo quy định nhằm đẩy nhanh quá trình hoàn tất thủ tục xin visa và nâng cao khả năng đậu visa cho quý khách. Đặc biệt, chúng tôi chuyên xử lý những trường hợp khó, hồ sơ không đầy đủ, hồ sơ khẩn lấy nhanh 1 – 3 ngày với tỷ lệ đậu cao.

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI JANUS TRAVEL ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, BÁO GIÁ CHÍNH XÁC

CÔNG TY TNHH JANUS TRAVEL

li.png Địa chỉ: 14 Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp HCM.

li.png Hotline: 0909 880 200 - 0903 885 155

li.png Email: janustravels@gmail.com

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!

Các tin khác

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN