DỊCH VỤ LÀM VISA DU LỊCH HÀN QUỐC

DỊCH VỤ LÀM VISA DU LỊCH HÀN QUỐC

Visa du lịch Hàn Quốc là loại visa cấp cho những khách sang Hàn Quốc muốn cư trú ngắn hạn với mục đích du lịch.

Hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc

1/ Hồ sơ cá nhân

  • Hộ chiếu gốc (còn hạn trên 6 tháng).
  • Ảnh màu 04x06cm (nền trắng, mới chụp trong vòng 3 tháng).
  • CMND (photo)

2/ Hồ sơ công việc

  • Giấy tờ chứng minh tài chính

        + Sổ tiết kiệm có số tiền 5000$ gửi trên 1 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ có kèm xác nhận số dư tiền gửi của ngân hàng gần thời điểm nộp hồ sơ (giới hạn trong 02 tuần) + copy 02 mặt sổ tiết kiệm, trong trường hợp sổ tiết kiệm chưa gửi được 01 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ, sổ tiết kiệm đó phải có kỳ hạn gửi 03 tháng kèm theo sổ đỏ nhà đất có bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước hoặc copy 2 mặt giấy đăng ký xe ô tô đứng tên người nộp hồ sơ.

        + Trường hợp đã từng nhập cảnh các nước thành viên thuộc tổ chức OECD (trừ Hàn Quốc) trong 3 năm gần đây thì được miễn giấy tờ chứng minh tài chính. Thay vào đó trong hồ sơ cần có bản copy trang visa và trang đóng dấu nhập cảnh vào các quốc gia như đã đề cập ở trên.

        + Trường hợp đi du lịch do công ty thưởng (Incentive- tài chính do công ty khen thưởng chi trả) thì công ty chủ quản ( công ty bảo lãnh chi trả) phải có các giấy tờ chứng minh về tư cách pháp nhân, khả năng tài chính của công ty (Giấy phép thành lập/đăng ký kinh doanh của công ty, xác nhận số dư tài khoản kèm sao kê giao dịch 03 tháng gần đây, xác nhận thuế 03 tháng của công ty, giấy bảo lãnh và quyết định cho nhân viên đi du lịch phải sử dụng danh sách theo form mẫu (đính kèm), thì các cá nhân đó sẽ được miễn chứng minh tài chính. Lưu ý: giấy bảo lãnh và quyết định phải do người đại diện pháp nhân của công ty có tên trên đăng ký kinh doanh xác nhận.

  • Giấy tờ chứng minh công việc: (hợp đồng lao động hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ và giấy xác nhận nghề nghiệp tại thời điểm hiện tại…; xác nhận mức lương hoặc bảng lương có dấu của công ty/sao kê tài khoản tiền lương 03 tháng gần đây), kèm bản dịch tiếng Anh không cần công chứng.
  • Lịch trình tham quan Hàn Quốc (viết bằng tiếng Anh / tiếng Hàn) không cần công chứng
  • Xác nhận đã đặt chỗ vé máy bay, đặt chỗ khách sạn. (Trong trường hợp ở nhà người quen thì nộp thư mời của người quen có chữ ký giống với chữ ký trên hộ chiếu của người mời kèm theo phô tô trang hộ chiếu có ảnh phần chữ ký của người mời giống với chữ ký trên giấy mời và thẻ cư trú của người đó tại Hàn Quốc, xác nhận công việc hoặc xác nhận học tập của người mời bên Hàn Quốc) địa chỉ cư trú tại Hàn Quốc được viết cụ thể trong Lịch trình thăm quan và tờ khai visa )

Lưu ý:

- Trường hợp bạn nộp giấy tờ chứng minh tài chính của cha mẹ hoặc vợ/chồng thì phải nộp kèm thêm giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình.

- Trường hợp bạn dưới 18 tuổi: phải có giấy đồng ý của cha mẹ kèm photo CMND cha me và giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình

- Trường hợp bạn đã có kinh nghiệm xuất nhập cảnh các nước Mỹ, Canada, Châu Âu, Úc, New Zealand trong vòng 5 năm, Nhật Bản (2011, 2012 và 2013) hoặc Hàn Quốc (liên tục 4 lần trong 2 năm gần đây) thì nộp bản sao visa thay cho giấy tờ chứng minh tài chính.

- Tất cả các giấy tờ tiếng Việt cần dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Hàn và công chứng tư pháp trrong 3 tháng gần nhất.

*Trường hợp không phải công dân Việt Nam, cần bổ sung thêm:

- Tờ khai nhập cảnh Việt Nam.

- Visa vào Việt Nam.

- Thẻ tạm trú (nếu có)

*Trường hợp nếu khách có Visa Hàn Quốc đã sử dụng 1 lần thì có thể xin được loại visa đi lại nhiều lần có thời gian sử dụng trong vòng 01 năm, đã sử dụng 2 lần thì xin được visa đi lại nhiều lần có thời gian sử dụng  trong vòng 03 năm, đã sử dụng nhiều lần (từ 3 lần trở lên) thời hạn sử dụng trong vòng 03 năm rồi (tức là đã sử dụng Visa loại này và thời hạn sử dụng visa đã hết) thì xin được xin visa đi lại nhiều lần có thời hạn sử dụng trong vòng 05 năm.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ VISA CỦA JANUS TRAVEL

Bảng giá dịch vụ visa du lịch Hàn Quốc

  • Công dân Việt Nam: 39$ (Bao gồm phí nộp cho đại sự quán 30$ + phí dịch vụ)
  • Người nước ngoài: Call (Tùy vào quốc tịch của quý khách)

Thời gian làm visa: 8 - 10 ngày làm việc (không tính ngày nhận hồ sơ, thứ 7, chủ nhật)

*Cam kết không thu phí dịch vụ nếu quý khách không được cấp visa.

Lưu ý:

  • Xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt theo lịch hẹn.

Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ làm visa, cùng với đó là mối quan hệ tốt đẹp với Đại sứ quán Hàn Quốc, Janus Travel cam kết hỗ tư vấn miễn phí các bước khi xin visa, chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo quy định nhằm đẩy nhanh quá trình hoàn tất thủ tục xin visa và nâng cao khả năng đậu visa cho quý khách. Đặc biệt, chúng tôi chuyên xử lý những trường hợp khó, hồ sơ không đầy đủ, hồ sơ khẩn lấy nhanh 1 – 3 ngày với tỷ lệ đậu cao.

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI JANUS TRAVEL ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, BÁO GIÁ CHÍNH XÁC

CÔNG TY TNHH JANUS TRAVEL

li.png Địa chỉ: 14 Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp HCM.

li.png Hotline: 0909 880 200 - 0903 885 155

li.png Email: janustravels@gmail.com

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!

Các tin khác

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN