DỊCH VỤ LÀM VISA KHÁM CHỮA BỆNH HÀN QUỐC

DỊCH VỤ LÀM VISA KHÁM CHỮA BỆNH HÀN QUỐC

Visa Hàn Quốc khám chữa bệnh là loại visa cấp cho những khách muốn đi Hàn Quốc cư trú ngắn hạn với mục đích được điều trị bệnh tại một quốc gia có trình độ y học tiên tiến vào loại nhất thế giới và dịch vụ rất tốt.

Nếu bạn ở Việt Nam có nhu cầu sang Hàn Quốc để chữa bệnh. Bạn cần chuẩn bị theo các bước sau để có một bộ hồ sơ hoàn hảo, thuận lợi cho việc xin visa đi chữa bệnh:

Hồ sơ xin visa khám chữa bệnh Hàn Quốc

1/ Hồ sơ cá nhân

  1. Hộ chiếu gốc (còn hạn trên 6 tháng).
  2. Ảnh màu 04x06cm (nền trắng, mới chụp trong vòng 3 tháng).
  3. CMND (photo)

2/ Hồ sơ công việc

+ Phía Hàn Quốc:

- Hồ sơ thư mời của Bệnh viện gởi về – bản gốc, Thư Bảo Lãnh, Passport của người đại diện tại HQ mời người VN sang chữa bệnh, Giấy đăng ký thành lập và hoạt động của Bệnh viện HQ gởi về, Đăng ký thuế của Bệnh viện 3 tháng gần nhất (chứng tỏ bệnh viện có hoạt động).

- Giấy tờ trao đổi bệnh nhân giữa 2 bệnh viện Việt Nam & Hàn Quốc.

- Giấy giới thiệu chuyển bệnh nhân của bệnh viện Việt Nam.

+ Phía Việt Nam:

- Sổ tiết kiệm – từ 400 triệu trở lên (căn cứ hồ sơ của bệnh viện Hàn Quốc thông báo phí khám chữa bệnh sẽ kiểm tra phí sổ tiết kiệm – báo lại sau)

- Giấy tờ nhà đất – sao y công chứng (nếu người nhà chi trả cho bệnh nhân – chứng minh mối quan hệ)

*Trường hợp không phải công dân Việt Nam, cần bổ sung thêm:

- Tờ khai nhập cảnh Việt Nam.

- Visa vào Việt Nam.

- Thẻ tạm trú (nếu có)

Lưu ý: Tất cả các giấy tờ tiếng Việt cần dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Hàn và công chứng tư pháp trrong 3 tháng gần nhất.

*Trường hợp nếu khách có Visa Hàn Quốc đã sử dụng 1 lần thì có thể xin được loại visa đi lại nhiều lần có thời gian sử dụng trong vòng 01 năm, đã sử dụng 2 lần thì xin được visa đi lại nhiều lần có thời gian sử dụng  trong vòng 03 năm, đã sử dụng nhiều lần (từ 3 lần trở lên) thời hạn sử dụng trong vòng 03 năm rồi (tức là đã sử dụng Visa loại này và thời hạn sử dụng visa đã hết) thì xin được xin visa đi lại nhiều lần có thời hạn sử dụng trong vòng 05 năm.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ LÀM VISA CỦA JANUS TRAVEL

Bảng giá dịch vụ visa khám chữa bệnh Hàn Quốc

Công dân Việt Nam: Call (Tùy vào loại visa ngắn hạn hay dài hạn của quý khách cần xin)

Người nước ngoài: Call (Tùy vào quốc tịch của quý khách)

Thời gian làm visa: 8 - 10 ngày làm việc (không tính ngày nhận hồ sơ, thứ 7, chủ nhật)

*Cam kết không thu phí dịch vụ nếu quý khách không được cấp visa.

Lưu ý:

  • Xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt theo lịch hẹn.

Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ làm visa, cùng với đó là mối quan hệ tốt đẹp với Đại sứ quán Hàn Quốc, Janus Travel cam kết hỗ tư vấn miễn phí các bước khi xin visa, chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo quy định nhằm đẩy nhanh quá trình hoàn tất thủ tục xin visa và nâng cao khả năng đậu visa cho quý khách. Đặc biệt, chúng tôi chuyên xử lý những trường hợp khó, hồ sơ không đầy đủ, hồ sơ khẩn lấy nhanh 1 – 3 ngày với tỷ lệ đậu cao.

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI JANUS TRAVEL ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, BÁO GIÁ CHÍNH XÁC

CÔNG TY TNHH JANUS TRAVEL

li.png Địa chỉ: 14 Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp HCM.

li.png Hotline: 0909 880 200 - 0903 885 155

li.png Email: janustravels@gmail.com

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!

Các tin khác

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN