DỊCH VỤ LÀM VISA THĂM THÂN NHÂN HÀN QUỐC

DỊCH VỤ LÀM VISA THĂM THÂN NHÂN HÀN QUỐC

Visa thăm thân nhân Hàn Quốc (Kí hiệu C-3) là loại visa cấp cho những khách sang Hàn Quốc muốn cư trú ngắn hạn với mục đích đi thăm người thân.

 

Visa thăm thân nhân Hàn Quốc được cấp cho những đối tượng đi với những mục đích sau:

  1. Visa thăm con kết hôn với người hàn quốc (con rể/dâu mời bố mẹ vợ/chồng).
  2. Trường hợp bố/mẹ người hàn quốc nhận con riêng của vợ/chồng làm con nuôi (đối tượng trẻ em đến 17 tuổi).
  3. Visa thăm người thân đang học thạc sĩ, tiến sĩ hoặc có các loại visa làm việc tại hàn quốc.
  4. Visa thăm  gia đình chồng (đối tượng kết hôn với người hàn quốc mà không sống lâu dài, chỉ sang thăm gia đình ngắn hạn) (có thể xin visa đi lại nhiều lần).

Hồ sơ xin visa thăm thân nhân Hàn Quốc

1/ Hồ sơ cá nhân

  1. Hộ chiếu gốc (còn thời hạn trên 6 tháng).
  2. Ảnh màu 04x06cm (nền trắng, mới chụp trong vòng 3 tháng).
  3. CMND (photo)

2/ Hồ sơ công việc

Bao gồm 2 phần:

1) Công ty mời (Công ty phía Hàn Quốc)

2) Công ty được mời (Công ty ở Việt Nam)

Tùy từng trường hợp đi thăm mà Đại sứ quán Hàn Quốc sẽ cấp cho bạn loại visa phù hợp nhất.

=> Bạn có thể xem thông tin chi tiết về yêu cầu hồ sơ cho từng đối tượng cụ thể sang Hàn Quốc thăm thân nhân trên website của Đại sứ quán Hàn Quốc: http://vnm-hanoi.mofa.go.kr/worldlanguage/asia/vnm-hanoi/visa/type/index.jsp

Lưu ý: Không thể xin Visa thăm gia đình chồng đi lại nhiều lần nếu là lần nộp hồ sơ đầu tiên.

*Trường hợp nếu khách có Visa Hàn Quốc đã sử dụng 1 lần thì có thể xin được loại visa đi lại nhiều lần có thời gian sử dụng trong vòng 01 năm, đã sử dụng 2 lần thì xin được visa đi lại nhiều lần có thời gian sử dụng  trong vòng 03 năm, đã sử dụng nhiều lần (từ 3 lần trở lên) thời hạn sử dụng trong vòng 03 năm rồi (tức là đã sử dụng Visa loại này và thời hạn sử dụng visa đã hết) thì xin được xin visa đi lại nhiều lần có thời hạn sử dụng trong vòng 05 năm.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ LÀM VISA CỦA JANUS TRAVEL

Bảng giá dịch vụ visa công tác Hàn Quốc

Công dân Việt Nam: Call (Tùy trường hợp chuyến đi thăm của quý khách)

Người nước ngoài: Call (Tùy vào quốc tịch của quý khách)

Thời gian làm visa: 8 - 10 ngày làm việc (không tính ngày nhận hồ sơ, thứ 7, chủ nhật)

*Cam kết không thu phí dịch vụ nếu quý khách không được cấp visa.

Lưu ý:

  • Xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt theo lịch hẹn.

Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ làm visa, cùng với đó là mối quan hệ tốt đẹp với Đại sứ quán Hàn Quốc, Janus Travel cam kết hỗ tư vấn miễn phí các bước khi xin visa, chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo quy định nhằm đẩy nhanh quá trình hoàn tất thủ tục xin visa và nâng cao khả năng đậu visa cho quý khách. Đặc biệt, chúng tôi chuyên xử lý những trường hợp khó, hồ sơ không đầy đủ, hồ sơ khẩn lấy nhanh 1 – 3 ngày với tỷ lệ đậu cao.

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI JANUS TRAVEL ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, BÁO GIÁ CHÍNH XÁC

CÔNG TY TNHH JANUS TRAVEL

li.png Địa chỉ: 14 Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp HCM.

li.png Hotline: 0909 880 200 - 0903 885 155

li.png Email: janustravels@gmail.com

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!

Các tin khác

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN