DỊCH VỤ LÀM VISA THĂM THÂN NHÂN TRUNG QUỐC

DỊCH VỤ LÀM VISA THĂM THÂN NHÂN TRUNG QUỐC

Visa thăm nhân nhân Trung Quốc là loại visa được cấp cho thành viên gia đình của công dân Trung Quốc và thành viên gia đình của người nước ngoài đang cư trú vĩnh viễn hoặc công tác, làm việc tại Trung Quốc đi sang Trung Quốc với mục đích thăm thân trong thời gian lưu trú ngắn hạn dưới 180 ngày hoặc dài hạn trên 180 ngày.

Đối tượng và ký hiệu loại visa đi Trung Quốc thăm thân nhân

Căn cứ vào mục đích nhập cảnh, phía DSQ Trung Quốc sẽ cấp cho bạn loại visa tương ứng, cụ thể như sau:

Thành viên gia đình (vợ/chồng, bố mẹ, con cái, vợ/chồng của con cái, anh chị em, ông bà nội, ông bà ngoại, cháu nội, cháu ngoại cùng với bố mẹ của vợ/chồng) của công dân Trung Quốc và thành viên gia đình (vợ/chồng, bố mẹ, con cái, vợ/chồng của con cái, anh chị em, ông bà nội, ông bà ngoại, cháu nội, cháu ngoại cùng với bố mẹ của vợ/chồng) của người nước ngoài:

+ Trường hợp có giấy phép cư trú vĩnh viễn tại Trung Quốc sẽ được cấp loại visa:

Q1: sang Trung Quốc cư trú để đoàn tụ gia đình, cùng với các đối tượng xin được nhập cảnh cư trú với mục đích giám hộ…(trên 180 ngày)

Q2: sang Trung quốc thăm thân ngắn hạn (dưới 180 ngày)

+ Trường hợp đang công tác, làm việc tại Trung quốc sẽ được cấp loại visa:

S1: sang Trung quốc thăm thân, và người có công việc cá nhân khác có nhu cầu cư trú dài hạn. (trên 180 ngày)

S2: sang Trung quốc thăm thân, và người có công việc cá nhân khác có nhu cầu cư trú ngắn hạn. (dưới 180 ngày)

Hồ sơ xin visa thăm thân nhân Trung Quốc

1/ Hồ sơ cá nhân

  • Hộ chiếu (bản chính còn thời hạn trên 6 tháng, còn trang trống và 01 bản photo trang thông tin có kèm ảnh).
  • Ảnh chân dung 04x06cm (ảnh màu, nền nhạt, không đội mũ, mới chụp trong vòng 06 tháng).
  • CMND (bản photo)

2/ Hồ sơ công việc

+ Nếu xin diện Q1 (thăm thân nhân dài hạn)

Nếu là mục đích đoàn tụ gia đình, cần cung cấp:

  • Thư mời của công dân Trung quốc cư trú tại Trung quốc hoặc người nước ngoài có giấy phép cư trú vĩnh viễn tại Trung quốc.
  • Chứng minh thư Trung quốc (photo) hoặc giấy phép cư trú vĩnh viễn (photo) và hộ chiếu nước ngoài của người mời.
  • Bản gốc và bản photo giấy xác nhận chứng minh quan hệ gia đình (giấy đăng kí kết hôn, giấy khai sinh, giấy xác nhận quan hệ ruột thịt của cơ quan chính quyền địa phương) giữa người xin visa và người mời (bạn đời, bố mẹ, con đẻ, bạn đời của con đẻ, anh chị em, ông bà nội ngoại, cháu nội, cháu ngoại, bạn đời của bố mẹ).

Nếu là mục đích giám hộ, cần cung cấp:

  • Giấy công chứng ủy quyền giám hộ do Đại sứ quán/ lãnh sự quán Trung quốc cấp hoặc giấy công chứng chứng nhận ủy quyền giám hộ của Trung quốc nước sở tại.
  • Bản gốc, bản photo mặt hộ chiếu của người ủy quyền và giấy xác nhận quan hệ ruột thịt của trẻ em bị giám hộ với người ủy quyền (giấy kết hôn, giấy khai sinh, giấy xác nhận quan hệ ruột thịt của cơ quan chính quyền địa phương).
  • CMND (photo) và giấy xác nhận đồng ý tiếp nhận giám hộ của người được ủy quyền giám hộ.
  • Hai bên hoặc một bên bố mẹ của trẻ em bị giám hộ là công dân Trung quốc, ngoài ra cần cung cấp bản photo xác nhận định cư nước ngoài của bố mẹ mang quốc tịch Trung quốc lúc đứa trẻ ra đời.

+ Nếu xin diện Q2 (thăm thân nhân ngắn hạn)

  • Thư mời của công dân Trung quốc cư trú tại Trung quốc hoặc người nước ngoài có giấy phép cư trú vĩnh viễn tại Trung quốc.
  • Chứng minh thư Trung quốc (photo) hoặc giấy phép cư trú vĩnh viễn (photo) và hộ chiếu nước ngoài của người mời.

+ Nếu xin diện S1 (thăm thân nhân dài hạn)

  • Thư mời của người nước ngoài đang cư trú tại Trung quốc.
  • Giấy phép cư trú (photo) và hộ chiếu nước ngoài của người mời.
  • Bản gốc và bản sao giấy xác nhận quan hệ gia đình (giấy đăng kí kết hôn, giấy khai sinh, giấy xác nhận quan hệ ruột thịt của cơ quan chính quyền địa phương) giữa người xin visa và người mời (bạn đời, bố mẹ, con đẻ dưới 18 tuần tuổi,bạn đời của bố mẹ).

+ Nếu xin diện S2 (thăm thân nhân ngắn hạn)

  • Thư mời của người nước ngoài đang cư trú tại Trung quốc.
  • Bản sao hộ chiếu và giấy phép cư trú của người mời (dành cho người nước ngoài đang cư trú tại Trung quốc với mục đích làm việc, học tập).
  • Bản sao giấy xác nhận quan hệ gia đình (giấy đăng kí kết hôn, giấy khai sinh, giấy xác nhận quan hệ ruột thịt của cơ quan chính quyền địa phương) giữa người xin visa và người mời (bạn đời, bố mẹ, con đẻ, bạn đời của con đẻ, anh chị em, ông bà nội ngoại, cháu nội, cháu ngoại, bạn đời của bố mẹ).
  • Nếu là việc cá nhân, căn cứ vào yêu cầu của cán bộ lãnh sự cung cấp tài liệu chứng minh việc cá nhân.

*Trường hợp không phải công dân Việt Nam, cần bổ sung thêm:

- Tờ khai nhập cảnh Việt Nam.

- Visa vào Việt Nam.

- Thẻ tạm trú (nếu có)

Xin mời bạn tham khảo một số loại visa khách đi thăm thân nhân Trung Quốc có thời hạn lưu trú ngắn ngày thường dùng:

QUY TRÌNH DỊCH VỤ VISA CỦA JANUS TRAVEL

Bảng giá dịch vụ visa thăm thân nhân Trung Quốc

  • Công dân Việt Nam: Call (Tùy thuộc vào thời gian lưu trú của Quý khách)
  • Người nước ngoài: Call (Tùy vào quốc tịch của Quý khách)

Thời gian làm visa: 4 - 6 ngày làm việc (không tính ngày nhận hồ sơ, thứ 7, chủ nhật)

*Cam kết không thu phí dịch vụ nếu quý khách không được cấp visa.

Lưu ý:

  • Xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt theo lịch hẹn.

Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ làm visa, cùng với đó là mối quan hệ tốt đẹp với Đại sứ quán Trung Quốc, Janus Travel cam kết hỗ tư vấn miễn phí các bước khi xin visa, chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo quy định nhằm đẩy nhanh quá trình hoàn tất thủ tục xin visa và nâng cao khả năng đậu visa cho quý khách. Đặc biệt, chúng tôi chuyên xử lý những trường hợp khó, hồ sơ không đầy đủ, hồ sơ khẩn lấy nhanh 1 – 3 ngày với tỷ lệ đậu cao.

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI JANUS TRAVEL ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, BÁO GIÁ CHÍNH XÁC

CÔNG TY TNHH JANUS TRAVEL

li.png Địa chỉ: 14 Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp HCM.

li.png Hotline: 0909 880 200 - 0903 885 155

li.png Email: janustravels@gmail.com

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!

Các tin khác

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN