DỊCH VỤ LÀM VISA TRUNG QUỐC 3 THÁNG 2 LẦN

DỊCH VỤ LÀM VISA TRUNG QUỐC 3 THÁNG 2 LẦN

Visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần là loại visa có thời hạn là 90 ngày và trong thời hạn đó bạn được đi 2 lần. Đây là loại visa phù hợp với những khách sang Trung Quốc với mục đích du lịch, công tác, thăm thân nhân trong thời gian lưu trú ngắn hạn.

Khách có Visa Trung Quốc đã sử dụng 1 lần thì có thể làm được Visa 3 tháng 2 lần. Nghĩa là bạn đã qua Trung Quốc tối thiểu 1 lần bằng hình thức "visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần".

Thông tin cần biết về loại visa Trung Quốc kỳ hạn 3 tháng 2 lần

Visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần tương tự như loại visa 3 tháng 1 lần chỉ khác là bạn có thể đi 2 lần:

Thời hạn có hiệu lực: 3 tháng (bắt đầu từ sau ngày được cấp và cho đến trước khi thời hạn visa hết giá trị).

Số lần nhập cảnh: 02 (2 lần xuất, 2 nhập cảnh).

Số ngày được phép lưu trú: tối đa không quá 15 ngày (ngoại trừ loại visa có ghi chú “sau khi nhập cảnh được lưu trú 30 ngày”). Số ngày lưu trú của mỗi lần nhập cảnh đều được tính lại từ đầu, không cộng dồn lại.

Hộ chiếu còn hạn tối thiểu 6 tháng.

*Sau khi nhập cảnh Trung Quốc, cho dù thời hạn visa đã qua, nhưng bạn vẫn có thể lưu trú tại Trung Quốc trong thời gian cho phép.

Hồ sơ xin visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần

1/ Hồ sơ cá nhân

  • Hộ chiếu (bản chính).
  • Ảnh màu 04x06cm (nền trắng, mới chụp).
  • CMND (bản photo)

+ Nếu khách = 18 tuổi và cần thêm:

- Giấy khai sinh.

- Nếu không đi cùng với bố mẹ thì cả bố và mẹ đều phải ký vào Giấy Xác Nhận ủy quyền (có dấu xác nhận của chính quyền địa phương) cho người >= 18 tuổi đi cùng con.

+ Thông tin bổ sung:

a) Tên và số điện thoại của một người thân ở Việt Nam để liên hệ khi cần thiết.

b) Nghề nghiệp, tên, địa chỉ nơi làm việc hoặc học tập ở Việt Nam (nếu có)

2/ Hồ sơ công việc

  • Thư mời phía Trung Quốc, hoặc vé máy bay, booking khách sạn (Tùy từng mục đích của bạn tại Trung Quốc mà giấy tờ chuẩn bị cũng khác nhau).

*Nếu là người nước ngoài, cần bổ sung thêm:

- Tờ khai nhập cảnh Việt Nam.

- Visa vào Việt Nam.

- Thẻ tạm trú (nếu có)

QUY TRÌNH DỊCH VỤ VISA CỦA JANUS TRAVEL

Bảng giá dịch vụ visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần

  • Công dân Việt Nam: 115$ (Bao gồm phí nộp cho đại sự quán 90$ + phí dịch vụ)
  • Người nước ngoài: Call (Tùy vào quốc tịch của quý khách)

Thời gian làm visa: 4 - 6 ngày làm việc (không tính ngày nhận hồ sơ, thứ 7, chủ nhật)

*Cam kết không thu phí dịch vụ nếu quý khách không được cấp visa.

Lưu ý:

  • Xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt theo lịch hẹn.

*Trường hợp nếu khách có Visa Trung Quốc đã sử dụng 3 lần thì làm được visa 6 tháng nhiều lần, đã sử dụng 6 lần thì làm được visa 1 năm nhiều lần.

Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ làm visa, cùng với đó là mối quan hệ tốt đẹp với Đại sứ quán Trung Quốc, Janus Travel cam kết hỗ tư vấn miễn phí các bước khi xin visa, chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo quy định nhằm đẩy nhanh quá trình hoàn tất thủ tục xin visa và nâng cao khả năng đậu visa cho quý khách. Đặc biệt, chúng tôi chuyên xử lý những trường hợp khó, hồ sơ không đầy đủ, hồ sơ khẩn lấy nhanh 1 – 3 ngày với tỷ lệ đậu cao.

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI JANUS TRAVEL ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, BÁO GIÁ CHÍNH XÁC

CÔNG TY TNHH JANUS TRAVEL

li.png Địa chỉ: 14 Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp HCM.

li.png Hotline: 0909 880 200 - 0903 885 155

li.png Email: janustravels@gmail.com

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!

Các tin khác

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN