DỊCH VỤ LÀM VISA TRUNG QUỐC 6 THÁNG NHIỀU LẦN

DỊCH VỤ LÀM VISA TRUNG QUỐC 6 THÁNG NHIỀU LẦN

Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần là loại visa có thời hạn 180 ngày và trong thời hạn đó bạn được nhiều lần đi lại. Đây là loại visa phù hợp với những khách thường xuyên sang Trung Quốc với mục đích công tác làm việc trong thời gian lưu trú ngắn hạn.

Khách có Visa Trung Quốc đã sử dụng 3 lần thì làm được visa 6 tháng nhiều lần. Nghĩa là bạn đã qua Trung Quốc tối thiểu 3 lần bằng các hình thức "visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần" hoặc “visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần”.

Thông tin sử dụng visa Trung Quốc có kỳ hạn 6 tháng nhiều lần

Thời hạn có hiệu lực: 6 tháng (bắt đầu từ sau ngày được cấp và cho đến trước khi thời hạn visa hết giá trị).

Số lần nhập cảnh: không hạn chế.

Số ngày được phép lưu trú: mỗi lần tối đa không quá 30 ngày. Số ngày lưu trú của mỗi lần nhập cảnh đều được tính lại từ đầu, không cộng dồn lại.

Hộ chiếu còn hạn tối thiểu 9 tháng (kể từ ngày nộp hồ sơ)

*Sau khi nhập cảnh Trung Quốc, cho dù thời hạn visa đã qua, nhưng bạn vẫn có thể lưu trú tại Trung Quốc trong thời gian cho phép.

Hồ sơ xin visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần

1/ Hồ sơ cá nhân

  • Hộ chiếu (bản chính).
  • Ảnh màu 04x06cm (nền trắng, mới chụp).
  • CMND (bản photo)

2/ Hồ sơ công việc

  • Thư mời phía Trung Quốc
  • Giấy đăng ký kinh doanh (bản gốc hoặc công chứng)
  • Quyết định cử đi công tác có các xác nhận công việc trùng khớp với thư mời phía Trung Quốc:

a) Họ và tên, ngày/tháng/năm sinh, quốc tịch, số hộ chiếu, chức vụ, thời gian công tác tại công ty của người được cử đi công tác.

b) Lý do đi công tác.

c) Địa điểm sẽ công tác.

d) Thời gian trong vòng 6 tháng từ ngày/tháng/năm đến ngày/tháng/năm sẽ đi lại nhiều lần và mỗi lần lưu trú từ 7 - 30 ngày.

e) Chi phí công tác do ai chi trả.

*Nếu là người nước ngoài, cần bổ sung thêm:

- Tờ khai nhập cảnh Việt Nam.

- Visa vào Việt Nam.

- Thẻ tạm trú (nếu có)

QUY TRÌNH DỊCH VỤ VISA CỦA JANUS TRAVEL

Bảng giá dịch vụ visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần

  • Công dân Việt Nam: 150$ (Bao gồm phí nộp cho đại sự quán 130$ + phí dịch vụ)
  • Người nước ngoài: Call (Tùy vào quốc tịch của quý khách)

Thời gian làm visa: 5 - 7 ngày làm việc (không tính ngày nhận hồ sơ, thứ 7, chủ nhật)

*Cam kết không thu phí dịch vụ nếu quý khách không được cấp visa.

Lưu ý:

  • Xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt theo lịch hẹn.

*Trường hợp nếu khách có Visa Trung Quốc đã sử dụng 6 lần thì làm được visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần.

Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ làm visa, cùng với đó là mối quan hệ tốt đẹp với Đại sứ quán Trung Quốc, Janus Travel cam kết hỗ tư vấn miễn phí các bước khi xin visa, chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo quy định nhằm đẩy nhanh quá trình hoàn tất thủ tục xin visa và nâng cao khả năng đậu visa cho quý khách. Đặc biệt, chúng tôi chuyên xử lý những trường hợp khó, hồ sơ không đầy đủ, hồ sơ khẩn lấy nhanh 1 – 3 ngày với tỷ lệ đậu cao.

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI JANUS TRAVEL ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, BÁO GIÁ CHÍNH XÁC

CÔNG TY TNHH JANUS TRAVEL

li.png Địa chỉ: 14 Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp HCM.

li.png Hotline: 0909 880 200 - 0903 885 155

li.png Email: janustravels@gmail.com

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!

Các tin khác

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN