Dịch vụ xin visa Trung Quốc lấy nhanh giá rẻ nhất TP HCM

Dịch vụ xin visa Trung Quốc lấy nhanh giá rẻ nhất TP HCM

Dịch vụ xin visa Trung Quốc của Janus Travel đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục làm visa đi Trung Quốc tại Janus Travel.

Trung Quốc đang là quốc gia mà nhiều người mơ ước được đặt chân đến với nhiều mục đích khác nhau như: du học, du lịch, xuất khẩu lao động, công tác, thăm người thân… Để đến được quốc gia này, bạn phải sở hữu trong tay visa. Tuy nhiên hiện nay xin visa Trung Quốc rất khó khăn bởi các thủ tục giấy tờ rất khắt khe.


Visa Trung Quốc được chia thành nhiều loại tùy theo mục đích của chuyến đi và mỗi loại chia làm nhiều mốc thời gian khác nhau mà phía ĐSQ Trung Quốc sẽ cấp cho bạn loại visa tương ứng.

Để có được visa Trung Quốc có 2 cách như sau:

  1. Xin trực tiếp:

Bạn có thể đến trực tiếp tại Đại sứ quán Trung Quốc ở Hà Nội (số 46 Hoàng Diệu, Quận Ba Đình, Hà Nội) hoặc Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc tại TP. Hồ Chí Minh (số 39 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP. Hồ Chí Minh).

Lưu ý: Những công dân cư trú từ Đà Nẵng trở ra Bắc thì làm tại Hà Nội. Từ Quảng Nam đổ vào thì vào tại TP.HCM.

*Nếu bạn chuẩn bị giấy tờ đầy đủ thì thời gian thông thường là 4 ngày làm việc, thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, không kể các ngày nghỉ lễ, tết do Việt Nam và Trung Quốc quy định. Một số loại visa đi lao động, học tập hoặc kết hôn thì thời gian có thể lâu hơn.

Có thể bạn quan tâm: Thủ tục tự xin visa Trung Quốc và những điều nên biết.

  1. Gián tiếp thông qua dịch vụ:

Ngoài làm tại Đại sứ quán, công dân Việt Nam có thể làm visa Trung Quốc thông qua các công ty dịch vụ xuất nhập cảnh chuyên nghiệp - Đây chính là cầu nối trung gian làm visa thành công với tỷ lệ cao, giá rẻ, nhanh chóng và vô cùng thuận lợi.

Dịch vụ làm visa Trung Quốc tại Janus Travel sẽ giúp bạn nhanh chóng có được visa thuận tiện nhất. Bạn sẽ không cần khai formkhông cần phỏng vấn, chỉ cần cung cấp những giấy tờ đơn giản sau:

Visa Trung Quốc cho người nước ngoài

Loại visa

Thủ tục

Công tác

-       Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký

-       02 ảnh 3,5x4,5 chụp mặt to sát ảnh

-       Thẻ tạm trú gốc hoặc Có visa Việt nam loại visa làm việc

-       Quyết định cử đi công tác

-       Đăng ký kinh doanh công ty Việt Nam photo công chứng hoặc đóng dấu treo công ty

-       Thư mời bên TQ (bản scan) + Đăng ký kinh doanh bên TQ (nếu có )

Du lịch

-       Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký

-       02 ảnh 3,5 x 4,5 chụp mặt to sát ảnh

-       Chứng minh tài chính ( Janus Travel làm )

-       Lịch trình (Janus Travel làm )

-       Bảo hiểm du lịch (Janus Travel làm )

-       Thẻ tạm trú (bản gốc) hoặc visa

  

Visa Trung Quốc cho người Việt Nam

Loại Visa

Thủ tục

 

Sổ trắng

(chỉ làm TQ 1 lần)

-       Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký

-       02 ảnh 3,5x4,5 chụp mặt to sát ảnh

-       Chứng minh thư photo

-       Hộ khẩu photo

-       Đơn xin nghỉ phép (bắt buộc trong đơn phải có: chức vụ, thời gian công tác, thời gian xin nghỉ, địa chỉ và số điện thoại công ty), hoặc quyết định cử đi công tác và thư mời nếu xin visa thương mại.

 

Đã có visa TQ Du lịch 3T1L

-       Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký

-       02 ảnh 3,5x4,5 chụp mặt to sát ảnh

-       Chứng minh thư photo

-       Vé máy bay, booking phòng khách sạn (nếu có)

 

 

Thương mại 3T1L, 3T2L, 6TNL, 1NNL

-       Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký

-       2 ảnh 3,5 x 4,5 chụp mặt to sát ảnh

-       Chứng minh thư photo

-       Thư mời bên Trung quốc bản scan + Đăng ký kinh doanh TQ ( nếu có)

-       Quyết định cử đi công tác ở VN

-       Đăng ký kinh doanh của công ty Việt Nam photo công chứng hoặc đóng dấu treo công ty

-       Vé máy bay, booking phòng khách sạn (nếu có)

*Điều kiện xin visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần

- Không cần điều kiện

*Điều kiện xin visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần

- Đã đi ít nhất 1 lần

*Điều kiện xin visa Trung Quốc 6 tháng

- Đi ít nhất 2 lần, trong đó phải có 1 visa M (thương mại) rồi

- Nếu chưa đi đủ 2 lần hoặc chưa có visa M phải là chủ doanh nghiệp lớn, có đăng ký kinh doanh gốc

*Điều kiện xin visa Trung Quốc 1 năm

- Trong hộ chiếu có visa 6 tháng

- Đi ít nhất 3 - 4 lần. Nếu chưa đi đủ 4 lần phải là chủ doanh nghiệp lớn, có đăng ký kinh doanh gốc

Thời gian làm

- Thời gian xin visa Trung Quốc loại du lịch thường là: 4 ngày làm việc

- Loại còn lại là 5 - 6 ngày làm việc

- Ngày làm việc không tính ngày nhận hồ sơ, không tính thứ 7-chủ nhật và ngày lễ theo quy định.

- LÀM KHẨN (LH: 0909 880 200 Ms Chi)

ĐẶC BIỆT:

- Janus Travel nhận nộp visa Trung quốc vào buổi sáng trước 10h.

- Nhận làm cho khách nơi sinh trong hộ chiếu ở miền Bắc nhưng có chứng minh thư miền Nam.

- Nếu Quý khách có số lượng nhiều vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất.

Lưu ý:

  • Xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt theo lịch hẹn.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ VISA TQ - JANUS TRAVEL - Ms Chi 0909 880 200

Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ làm xuất nhập cảnh, cùng với đó là mối quan hệ tốt đẹp với Đại sứ quán Trung Quốc, Janus Travel cam kết hỗ tư vấn miễn phí các bước khi xin visa, chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo quy định nhằm đẩy nhanh quá trình hoàn tất thủ tục xin visa và nâng cao khả năng đậu visa cho quý khách. Đặc biệt, chúng tôi chuyên xử lý những trường hợp khó, hồ sơ không đầy đủ, hồ sơ khẩn lấy nhanh 1 – 3 ngày với tỷ lệ đậu cao với chi phí rẻ nhất.

DỊCH VỤ VISA TRUNG QUỐC CỦA CÔNG TY JANUS TRAVEL
STT LOẠI VISA THỜI GIAN
CHI TIẾT
1 Thăm thân nhân 4 - 6 Ngày làm việc
Xem
2 Du học 4 - 6 Ngày làm việc Xem
3 Làm việc, công tác 4 - 6 Ngày làm việc Xem
4 3 tháng 1 lần 4 - 6 Ngày làm việc Xem
5 3 tháng 2 lần 4 - 6 Ngày làm việc Xem
6 6 tháng nhiều lần 5 - 7 Ngày làm việc Xem
7 1 năm nhiều lần 5 - 7 Ngày làm việc Xem

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI JANUS TRAVEL ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, BÁO GIÁ CHÍNH XÁC

CÔNG TY TNHH JANUS TRAVEL

li.png Địa chỉ: 14 Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp HCM.

li.png Hotline: 0909 880 200 - 0903 885 155

li.png Email: janustravels@gmail.com

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!

Các tin khác

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN