Gia hạn visa cho người Trung Quốc tại Việt Nam

Gia hạn visa cho người Trung Quốc tại Việt Nam

Thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người Trung Quốc phải tuân thủ theo đúng quy định của Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam.

Hiện nay, người Trung Quốc vào Việt Nam ngày càng đông, họ đi với mục đích du lịch, thăm thân hoặc làm ăn, buôn bán. Nếu không may visa hết hạn, hoặc sắp hết hạn mà còn muốn ở lại Việt Nam thì bắt buộc họ phải gia hạn visa Việt Nam.

Các loại visa Việt Nam gia hạn

- Gia hạn visa 01 tháng 01 lần.

- Gia hạn visa 03 tháng 01 lần.

- Gia hạn visa 03 tháng nhiều lần.

Những người Trung Quốc được gia hạn visa Việt Nam bao gồm:

- Người Trung Quốc vào Việt Nam thăm thân.

- Nhà đầu tư Trung quốc.

- Trưởng văn phòng đại diện các tổ chức phi chính phủ.

- Luật sư Trung Quốc đã được Bộ tư pháp Việt Nam cấp giấy phép hành nghề.

- Công dân Trung Quốc được cấp giấy phép lao động Việt Nam.

Hồ sơ xin gia hạn visa Việt nam cho người Trung Quốc

  • Bản gốc hộ chiếu (tối thiểu còn thời hạn 06 tháng)
  • Mẫu đơn đề nghị xin gia hạn visa Việt Nam
  • Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp hoặc tổ chức bảo lãnh cho người nước ngoài (bao gồm bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh, bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu, bản sao đăng ký mã số thuế, bản đăng ký chữ ký và con dấu…)
  • Giấy phép lao động
  • Những giấy tờ liên quan theo yêu cầu của Cơ quan Quản lý xuất nhập cảnh.

Lưu ý: Mẫu đơn xin gia hạn Visa Việt Nam cần được xác nhận bởi công ty hoặc tổ chức tại Việt Nam nếu công ty hoặc tổ chức tại Việt Nam bảo lãnh. Mẫu đơn này được xác nhận bởi công an xã, phường nếu việc xin visa đó là do cá nhân người Việt Nam bảo lãnh (nơi xã hoặc phường người Việt Nam có hộ khẩu thường trú).

*Kinh nghiệm gia hạn visa cho người Trung Quốc

- Người Trung Quốc ở Việt Nam nếu không sành Tiếng Việt có thể nhờ người biết rõ Tiếng Việt để giúp mình gia hạn visa hoặc liên hệ với các công ty visa Việt Nam để gia hạn.

- Gia hạn visa cũng như làm mới visa, vì thế bạn phải dành thời gian đến sớm để xếp hàng.

- Để gia hạn visa thành công, bạn phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ mà đại sứ quán yêu cầu.

- Trong lúc trả lời phỏng vấn, bạn phải chứng minh rằng mục đích của việc bạn gia hạn visa để làm gì, có giấy chứng nhận thì càng tốt.

Nơi nộp hồ sơ gia hạn visa Việt Nam

+ Nơi nộp trực tiếp:

Để xin gia hạn visa Việt Nam, người nước ngoài phải thông qua cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh để làm thủ tục với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh. Cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh người nước ngoài gửi văn bản đề nghị gia hạn visa kèm theo hộ chiếu visa của khách tới Cục Quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng Quản lý xuất nhập cảnh của tỉnh/ thành phố nơi tạm trú nộp hồ sơ để được xem xét giải quyết.

+ Nơi làm gián tiếp:

Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ làm visa, Janus Travel cam kết hỗ tư vấn miễn phí các bước khi xin gia hạn visa, chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo quy định nhằm đẩy nhanh quá trình hoàn tất thủ tục xin gia hạn cho quý khách. Đặc biệt, chúng tôi chuyên xử lý những trường hợp khó, hồ sơ không đầy đủ, hồ sơ khẩn lấy nhanh 1 – 3 ngày với tỷ lệ đậu cao.

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI JANUS TRAVEL ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, BÁO GIÁ CHÍNH XÁC

CÔNG TY TNHH JANUS TRAVEL

li.png Địa chỉ: 14 Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp HCM.

li.png Hotline: 0909 880 200 - 0903 885 155

li.png Email: janustravels@gmail.com

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!

Các tin khác

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN