Thủ tục xin visa Macau và những điều bạn nên biết

Thủ tục xin visa Macau và những điều bạn nên biết

Janus Travel nhận tư vấn các thủ tục, hồ sơ làm visa đi Macau đơn giản nhanh chóng nhất. Cam kết tư vấn miễn phí và chọn giải pháp tốt nhất cho Khách hàng. Hoàn phí nếu không đạt. Đặc biệt, chúng tôi chuyên xử lý hồ sơ khẩn với tỷ lệ đậu cao.

Cùng với Hồng Kông, Macau hiện nay là địa điểm du lịch lí tưởng của nhiều người khi mảnh đất này có nền văn hoá Đông – Tây pha trộn nhau vừa đóng vừa mở và những sòng bạc sôi động xuyên suốt ngày đêm.

Theo quy định của cục xuất nhập cảnh vào Macau, công dân các nước sau đây được miễn thị thực khi đến Macau bao gồm: công dân Macau có hộ chiếu Trung Quốc SAR.

Đối với công dân có chủ thẻ nhận dạng Hồng Kông do chỉnh phủ Hồng Kông cấp sẽ được ở lại 1 năm mà không cần visa (SAR Trung Quốc).

Công dân có hộ chiếu Hồng Kông có hộ chiệu SAR được ở lại Macau trong vòng 7 ngày mà không cần visa.

Công dân có hộ chiếu Anh được ở lại Macau trong vòng 6 tháng mà không cần visa.

Đối với công dân các nước sau đây được ở lại Macau trong vòng 90 ngày mà không cần visa bao gồm công dân của: Andorra, Áo, Bỉ, Bosnia Herzegovina, Brazil, Bulgaria, Cape Verde, Croatia, Cyprus, Cộng Hòa Séc, Đan Mạch, Cộng hoà Dominica, Ai Cập, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ireland Rep, Israel, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc (Nam), Latvia, Lebanon, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Mali, Malta, Mexico, Mông Cổ, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ và Tanzania

Công dân các nước sau được ở lại Macau trong vòng 30 ngày mà không cần xin thị thực bao gồm: Úc, Canada, Chile, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Kiribati, Malaysia, Monaco, Namibia, New Zealand, Philippines, Samoa, Seychelles, Singapore, Nam Phi, Thái Lan , Thổ Nhĩ Kỳ, Uruguay và Hoa Kỳ.

Visa quá cảnh tại Macau: yêu cầu tất cả các trường hợp ngoại trừ những người như đã nói ở trên và những người tiếp tục cuộc hành trình của họ đến nước khác trong vòng 48 giờ cung cấp giữ vé và các văn bản xác nhận cho đi tiếp của họ.

Visa Macau có nhiều loại:

  • Visa Macau du lịch
  • Visa Macau công tác
  • Visa Macau thăm người thân, bạn bè

Hồ sơ xin visa Macau bao gồm:

Tùy theo mục đích chuyến đi của người xin visa Macau mà hồ sơ cần có những yêu cầu khác nhau:

- Hộ chiếu (bản gốc còn hạn ít nhất 6 tháng)

- 01 hình 4×6 (Ảnh phong nền trắng, chụp mới chính diện)

- CMND (bản chính)

- Hộ khẩu (bản chính)

- Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội

- Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc.

- Xác nhận việc làm (nếu đi công tác)

- Giấy tờ chứng minh khả năng tài tính và tài sản

- Booking vé và khách sạn/ giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài

Tùy từng loại visa mà có những loại giấy tờ và yêu cầu khác nhau.

Công dân Việt Nam và công dân nước ngoài sinh sống tại Việt Nam muốn làm visa Macau đến tại:

Nơi làm trực tiếp:

- Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội: 46 đường Hoàng Diệu. Điện thoại: 04 3845 3736.

- Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại TP. HCM: 175 Hai Bà Trưng, Quận 1. Điện thoại: 08 3829 2463.

Nơi làm gián tiếp

CÔNG TY TNHH JANUS TRAVEL

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ làm visa, cùng với đó là mối quan hệ tốt đẹp với Đại sứ quán Trung Quốc, chúng tôi cam kết hỗ tư vấn miễn phí các bước khi xin visa, chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo quy định nhằm đẩy nhanh quá trình hoàn tất thủ tục xin visa và nâng cao khả năng đậu visa cho quý khách. Đặc biệt, chúng tôi chuyên xử lý hồ sơ khẩn với tỷ lệ đậu cao.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ để được tư vấn, báo giá chính xác. Xin cảm ơn.

Địa chỉ: 14 Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp HCM.

Hotline: 0909 880 200 - 0903 885 155

Email: janustravels@gmail.com

Website: http://janustravels.com

Các tin khác

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN