Visa Trung Quốc

VISA TRUNG QUỐC

Visa du lịch Trung  Quốc 3 tháng 1 lần Visa du lịch Trung Quốc 3 tháng 1 lần

Visa du lịch Trung Quốc 3 tháng 1 lần có thể nhập cảnh vào Trung Quốc bằng đường hàng không, đường bộ. Thời hạn visa 3 tháng( kể từ ngày Lãnh Sự Quán cấp),nhập cảnh được một lần và lưu trú 15 ngày.

Chi tiết
Thủ tục xin visa Trung Quốc diện công tác Thủ tục xin visa Trung Quốc diện công tác

Để sang được Trung Quốc, công dân Việt Nam phải có visa. Đối với doanh nhân, nhân viên được điều sang Trung Quốc học việc…phải có Visa Trung Quốc diện công tác.

Chi tiết
Thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc theo đoàn Thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc theo đoàn

Để du lịch sang Trung Quốc, công dân Việt Nam cần phải có visa loại L. Đây là tờ giấy thông hành giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê du lịch.

Chi tiết

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN