Hoàn tiền 100% nếu không
hài lòng về sản phẩm
Giao hàng
toàn quốc
Thanh toán khi
nhận hàng
Mua hàng nhanh
19006859
Chính sách hành lý mới của Vietnam Airlines hiệu lực từ 01/08/2019

Từ ngày 1/8/2019, chính sách hành lý mới của Vietnam Airlines sẽ chính thức có hiệu lực: Chính sách hành lý hệ kiện sẽ được áp dụng thay cho chính sách hệ cân trước đây.

Với quy định này, toàn bộ hành lý của hành khách khi đi các chuyến bay nội địa và quốc tế của Vietnam Airlines sẽ được tính theo “số kiện” thay vì số cân (kg). Riêng hành khách đã mua vé trước thời điểm chính sách hành lý hệ kiện có hiệu lực vẫn được hưởng tiêu chuẩn hành lý theo hệ cân như trước.

Theo chúng tôi được biết, chính sách hành lý mới của Vietnam Airlines là quy định hiện được áp dụng rộng rãi bởi nhiều hãng hàng không quốc tế trên toàn thế giới như Air France, Aeroflot, British Airways, Lufthansa, All Nippon Airways, Korean Air…

[caption id="attachment_1364" align="alignnone" width="1024"]Chính sách hành lý mới của Vietnam Airlines Chính sách hành lý mới của Vietnam Airlines được áp dụng rộng rãi bởi nhiều hãng hàng không quốc tế[/caption]

Với chính sách hành lý mới của Vietnam Airlines này, Vietnam Airlines sẽ đồng nhất chính sách của mình với các hãng hàng không lớn, qua đó tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách bay nối chuyến trên các hãng khác. Ngoài ra, lên kế hoạch và chuẩn bị hành lý theo kiện cũng giúp hành khách di chuyển gọn gàng, thuận tiện hơn trong mỗi chuyến đi.

Chính sách hành lý mới của Vietnam Airlines đem đến cho hành khách của Vietnam Airlines tiêu chuẩn hành lý miễn cước như sau:

  • Hạng Thương gia: 1 kiện 32kg trên đường bay nội địa Việt Nam, Đông Nam Á; và 2 kiện 32kg trên các đường bay Đông Bắc Á, châu Âu, Australia, châu Mỹ.
  • Hạng Phổ thông: 1 kiện 23kg trên đường bay nội địa Việt Nam, Đông Bắc Á, châu Âu, Australia; và 2 kiện 23kg trên các đường bay Nhật Bản, châu Mỹ.
  • Hạng Phổ thông đặc biệt: 2 kiện 23kg trên các đường bay Đông Bắc Á, Tây Âu, Australia và châu Mỹ. Riêng trên đường bay Hà Nội – Tp. Hồ Chí Minh sẽ được hưởng tiêu chuẩn tương đương hạng Thương gia là 1 kiện 32 kg.

Với hành lý xách tay, số kiện hành khách được mang theo vẫn không đổi, nhưng trọng lượng kiện được tăng thêm giúp hành khách thoải mái hơn cho việc thu xếp trước mỗi chuyến đi: Theo đó, khách Phổ thông được mang 1 kiện hành lý xách tay gồm phụ kiện có tổng trọng lượng tối đa 12kg (trước đây là 1 kiện 7kg), khách Phổ thông đặc biệt và Thương gia được mang 2 kiện hành lý xách tay gồm phụ kiện có tổng trọng lượng tối đa 18kg (trước đây là 2 kiện mỗi kiện 7kg).

[caption id="attachment_1365" align="aligncenter" width="634"]Chính sách hành lý mới của Vietnam Airlines Chính sách hành lý mới của Vietnam Airlines hiệu lực từ 01/08/2019[/caption]

Khách hàng mua vé hạng Phổ thông khởi hành từ hoặc đến châu Âu và Australia trong giai đoạn 1/8-31/12/2019 sẽ được tặng thêm 1 kiện hành lý miễn cước 23kg.

Cũng nhân dịp này, để đáp ứng nhu cầu mang thêm hành lý của khách hàng, Vietnam Airlines sẽ điều chỉnh giảm giá hành lý tính cước và hành lý trả trước tới 50% so với hiện tại.

Janus Travel chúc bạn có một chuyến đi an toàn, thú vị!
QC2
CỘNG ĐỒNG YÊU THÍCH GOOGLE +
gg
Tin tức
Đón thu quyến rũ 2019

“Đón thu quyến rũ 2019” –  siêu khuyến mãi của Vietnam Airlines

Từ ngày 19/8 đến 28/8/2019, Vietnam Airlines triển khai chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm với tên gọi “Đón thu...
American Airlines tăng chuyến bay thẳng Narita - Las Vegas

American Airlines tăng chuyến bay thẳng Narita – Las Vegas

Theo thông tin Jasnus Travel vừa nhận được, American Airlines tăng chuyến bay thẳng Narita - Las Vegas nhằm chào đón sự...
FLASH DEALS từ Malindo Air

FLASH DEALS từ Malindo Air: Chỉ từ 83 USD cho vé khứ hồi quốc tế

Nhanh tay book để sở hữu được những chiếc vé máy bay khứ hồi giá siêu rẻ chỉ từ 83USD của chương trình FLASH...
KHUYẾN MẠI HOT
img2