Hoàn tiền 100% nếu không
hài lòng về sản phẩm
Giao hàng
toàn quốc
Thanh toán khi
nhận hàng
Mua hàng nhanh
0916 518 918
Hồ sơ đầy đủ để xin visa Slovakia nhanh chóng

Nếu bạn đang có nhu cầu đến Slovakia du lịch, thăm người hay đến đây công tác,... mà vẫn chưa có visa? Hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích từ Janus Travels về hồ sơ xin visa Slovakia trong bài viết dưới đây nhé.

[caption id="attachment_1217" align="aligncenter" width="900"]Hồ sơ đầy đủ để xin visa Slovakia nhanh chóng Hồ sơ đầy đủ để xin visa Slovakia nhanh chóng[/caption]

I. Chi tiết bộ hồ sơ xin visa du lịch Slovakia

Hồ sơ xin visa du lịch Slovakia

- Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng.

- Đơn xin visa du lịch hoặc thăm thân ở Slovakia.

- 2 tấm ảnh kích cỡ hộ chiếu (nền trắng, chụp chưa quá 6 tháng).

- Chứng minh nhân dân (bản sao).

- Sổ hộ khẩu (photo công chứng tất cả các trang).

- Bản sao giấy chứng nhận kết hôn/ly hôn (nếu có).

- Giấy tờ chứng minh việc làm:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng sao kê lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép đi du lịch (có xác nhận của đơn vị công tác).
  • Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất, giấy tờ sở hữu nhà đất, xe cộ, cổ phiếu (nếu có).

- Bảo hiểm du lịch, vé máy bay khứ hồi, đặt phòng khách sạn.

[caption id="attachment_1219" align="aligncenter" width="990"]Bí quyết xin visa Slovakia Đất nước Slovakia xinh đẹp[/caption]

Hồ sơ xin visa thăm thân Slovakia

- Thư mời của người bảo lãnh (nêu rõ thông tin người mời và người được mời, lịch trình chi tiết của chuyến đi,…).

- Hộ chiếu scan, thẻ cư trú hoặc giấy xác nhận thường trú của chính quyền địa phương của người bảo lãnh.

- 1 hộ chiếu còn hạn 6 tháng trở lên.

- Đơn xin cấp visa đi du lịch hoặc thăm người thân ở Slovakia.

- 2 tấm ảnh theo kích cỡ hộ chiếu (nền trắng, chụp chưa quá 6 tháng).

- Chứng minh nhân dân (bản sao).

- Sổ hộ khẩu (photo công chứng tất cả các trang).

- Bản sao giấy chứng nhận kết hôn/ly hôn (nếu có).

- Giấy tờ chứng minh việc làm:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh hoặc các giấy tờ tương đương, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng kê lương 3 tháng gần nhất (nếu có), đơn xin nghỉ phép đi thăm thân, du lịch (có xác nhận của đơn vị).

- Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất, giấy tờ sở hữu nhà đất, xe cộ, cổ phiếu (nếu có).

Hồ sơ xin visa công tác Slovakia

- Thư mời công tác của công ty tại Slovakia (bản chính). Trong đó nêu rõ thông tin người mời/ người được mời, công ty mời/ công ty được mời, lịch trình cụ thể của chuyến đi cung cấp vé mời tham dự sự kiện, hội nghị (nếu có).

- Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam.

- Bản sao hợp đồng với các đối tác ở Slovakia.

- Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty.

- Booking vé máy bay khứ hồi và phòng khách sạn (nếu có).

- 1 hộ chiếu có giá trị ít nhất còn lại 6 tháng.

- Đơn xin cấp visa đi du lịch hoặc thăm người thân ở Slovakia.

- 2 tấm ảnh theo kích cỡ hộ chiếu (nền trắng, chụp chưa quá 6 tháng).

- Chứng minh nhân dân (bản sao).

- Sổ hộ khẩu (photo công chứng tất cả các trang).

- Bản sao giấy chứng nhận kết hôn/ly hôn (nếu có).

- Giấy tờ chứng minh việc làm:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh hoặc các giấy tờ tương đương, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng kê lương 3 tháng gần nhất (nếu có), đơn xin nghỉ phép đi thăm thân, du lịch (có xác nhận của đơn vị).

- Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất, giấy tờ sở hữu nhà đất, xe cộ, cổ phiếu (nếu có).

II. Điền đơn xin visa Slovakia

Mẫu đơn xin visa Slovakia

Nếu bạn muốn tự túc lại hồ sơ xin visa Slovakia thì bạn có thể lên trang web của Đại sứ quán Slovakia để download mẫu đơn xin visa Slovakia.

Dù là mẫu đơn viết tay hay online thì việc bạn phải điền đầy đủ, trung thực và chính xác các thông tin là việc cần thiết và bắt buộc. Nếu phát hiện sai lệch, bạn sẽ không được cấp visa đi Slovakia đâu nhé.

Sau khi hoàn thành đơn, bạn hãy gửi kèm với hồ sơ xin visa đến Đại sứ quán, Lãnh sự quán Slovakia tại Việt Nam, bạn hãy liên hệ với Đại sứ quán, Lãnh sự quán kiêm nhiệm hoặc liên hệ đến những công ty dịch vụ xin visa Slovakia có uy tín để được tư vấn.

[caption id="attachment_1218" align="aligncenter" width="866"]Điền đơn xin visa Slovakia phải điền chính xác, rõ ràng Đơn xin visa Slovakia phải điền chính xác, rõ ràng[/caption]

Xin visa Slovakia cần lưu ý điều gì?

- Nội dung kê khai phải chính xác, trung thực nhưng cũng phải mạch lạc, rõ ràng.

- Nên nộp hồ sơ xin visa sớm nhất là 90 ngày và chậm nhất 15 ngày (tính từ ngày dự định xuất cảnh).

- Ngoài giấy tờ bằng tiếng Việt, bạn nên nộp thêm bản dịch hồ sơ bằng tiếng Anh.

- Bạn có thể tìm đến những công ty dịch vụ làm visa uy tín để được tư vấn.

- Nếu bạn có nhu cầu đi Slovakia và các nước khác ở châu Âu, có thể tham khảo để xin visa Schengen là tiện nhất.

Hy vọng với bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích, giúp cho thủ tục xin visa Slovakia của bạn được tiến hành thuận lợi và nhanh chóng. Chúc bạn sớm xin được visa và có một chuyến đi thành công tốt đẹp!

QC2
CỘNG ĐỒNG YÊU THÍCH GOOGLE +
gg
Tin tức
Khám phá lễ hội hoa anh đào truyền thống Nhật Bản - Hanami

Khám phá lễ hội hoa anh đào truyền thống Nhật Bản – Hanami

Hanami – lễ hội hoa anh đào Nhật Bản là một trong những lễ hội truyền thống lớn nhất diễn ra vào từ cuối tháng...
7 lễ hội độc đáo có một không hai trên thế giới

7 lễ hội độc đáo có một không hai trên thế giới

Trên thế giới có nhiều lễ hội rất độc và lạ mà bạn chưa biết đâu nhé. Chính vì sự hấp dẫn và kỳ lạ đến...
Top những địa điểm du lịch thế giới hấp dẫn năm 2019

Top những địa điểm du lịch thế giới hấp dẫn năm 2019

Qua những kinh nghiệm du lịch năm 2018 vừa qua thì Janus Travels sẽ gửi đến quý du khách những địa điếm du lịch thế...
KHUYẾN MẠI HOT
img2