Hoàn tiền 100% nếu không
hài lòng về sản phẩm
Giao hàng
toàn quốc
Thanh toán khi
nhận hàng
Mua hàng nhanh
19006859
Kinh nghiệm xin visa Phần Lan mang đến tỉ lệ đậu cao nhất

Để có thể sở hữu thị thực Phần Lan, điều quan trọng nhất là bạn phải chứng minh được chuyến đi của mình thực sự là đi du lịch, công tác chứ không muốn trốn lại để định cư bất hợp pháp. Và điều đó sẽ được thể hiện qua các loại giấy tờ bạn nộp trong hồ sơ visa.

Dưới đây sẽ là kinh nghiệm xin visa Phần Lan giúp bạn có được tỉ lệ đậu cao nhất.

[caption id="attachment_1149" align="aligncenter" width="1024"]Kinh nghiệm xin visa Phần Lan nhanh chóng Kinh nghiệm xin visa Phần Lan nhanh chóng[/caption]

Hồ sơ xin visa Phần Lan

Theo kinh nghiệm xin visa Phần Lan, một bộ hồ sơ đầy đủ các giấy tờ sau sẽ có tỉ lệ đậu cao nhất:

  • Chứng minh nhân thân:
    • Hộ chiếu: còn hạn ít nhất 3 tháng và ít nhất 2 trang trống.
    • Bản sao hộ chiếu
    • Tờ khai xin visa online điền đầy đủ thông tin
    • 2 ảnh 3,5 x 4,5cm
    • Photo công chứng hộ khẩu, đăng ký kết hôn (nếu có)
  • Đặt vé máy bay và khách sạn
  • Chứng minh tài chính
    • Sao kê tài khoản ngân hàng (3 tháng gần nhất)
    • Sổ tiết kiệm tối thiểu 5.000USD (khoảng 120 triệu đồng)
    • Bảng lương hoặc sao kê lương từ ngân hàng
    • Giấy tờ nhà đất, đăng ký ô tô (nếu có)
  • Chứng minh công việc
    • Hợp đồng lao động / Quyết định bổ nhiệm + đơn nghỉ phép (nếu là nhân viên);
    • Giấy phép kinh doanh + báo cáo thuế + tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất (nếu là chủ doanh nghiệp)
    • Sổ hưu trí + Quyết định nghỉ hưu + Sổ hưu trí (nếu đã nghỉ hưu)
  • Chứng minh chuyến đi
    • Xác nhận đặt phòng khách sạn + máy bay
    • Bảo hiểm du lịch 30.000 EURO
    • Lịch trình chuyến đi

(*) Tất cả các giấy tờ trên cần được dịch thuật sang tiếng Anh (trừ các loại giấy tờ đã có song ngữ). Nếu đương đơn chưa đủ 18 tuổi thì cần nộp giấy khai sinh, thư chấp thuận của bố mẹ.

Xin visa Phần Lan có phỏng vấn không?

Theo kinh nghiệm xin visa Phần Lan của chúng tôi thì hầu hết hồ sơ xin visa Phần Lan đều không cần phỏng vấn, trừ những trường hợp Đại Sứ Quán cần xác nhận lại thông tin nào đó. Tuy nhiên nếu có bị gọi phỏng vấn thì bạn cũng không cần quá lo lắng vì ĐSQ cũng chỉ hỏi những câu đơn giản như bạn đến Phần Lan để làm gì, trong bao lâu, đi tham quan những nơi nào, ở khách sạn nào, công việc hiện tại của bạn là gì,…  Thực tế, buổi phỏng vấn này chủ yếu nhằm mục đích xác minh lại những thông tin mà bạn đã cung cấp trong bộ hồ sơ trước đó chứ không có gì quá căng thẳng đâu.

Mách nhỏ: Khi đến phỏng vấn visa Phần Lan, bạn nên ăn mặc lịch sự, gọn gàng, đến sớm hơn từ 10-15 phút. Khi trả lời câu hỏi nên bình tĩnh, tự tin và trả lời đúng theo những thông tin trong bộ hồ sơ bạn đã nộp.

[caption id="attachment_1151" align="aligncenter" width="1024"]Đất nước Phần Lan xinh đẹp Đất nước Phần Lan xinh đẹp[/caption]

Xin visa Phần Lan mất bao lâu?

Thông thường thời gian xử lý hồ sơ visa Phần Lan từ 3 đến 4 tuần. Tuy nhiên theo kinh nghiệm xin visa Phần Lan từ nhiều người thì bạn nên nộp hồ sơ trước khoảng 6-8 tuần để phòng hờ có những trường hợp bất khả kháng xảy ra.

Visa Phần Lan có thể dùng để nhập cảnh vào các nước nào khác không?

Nếu bạn chỉ xin visa Phần Lan thì bạn chỉ có thể nhập cảnh vào quốc gia này. Còn nếu bạn có nhu cầu đi thêm các nước châu Âu khác thì có thể xin visa Schegen tại ĐSQ Phần Lan (lưu ý là Phần Lan phải là nước đầu tiên bạn đặt chân đến khi vào châu Âu và có thời gian lưu trú lâu nhất). Bạn có thể gọi 1900 6859 để được tư vấn phương án tối ưu nhất khi làm hồ sơ visa.

[caption id="attachment_1150" align="aligncenter" width="1024"]Thông thường thời gian xử lý hồ sơ visa Phần Lan từ 3 đến 4 tuần Thông thường thời gian xử lý hồ sơ visa Phần Lan từ 3 đến 4 tuần[/caption]

Xin visa Phần Lan không khó, tuy nhiên để đảm bảo khả năng đậu cao nhất, bạn có thể nhờ đến các dịch vụ xin visa uy tín tại Việt Nam để được hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ, điền đơn xin thị thực và nộp hồ sơ đến Đại sứ quán một cách chính xác và nhanh chóng.

QC2
CỘNG ĐỒNG YÊU THÍCH GOOGLE +
gg
Tin tức
Đón thu quyến rũ 2019

“Đón thu quyến rũ 2019” –  siêu khuyến mãi của Vietnam Airlines

Từ ngày 19/8 đến 28/8/2019, Vietnam Airlines triển khai chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm với tên gọi “Đón thu...
American Airlines tăng chuyến bay thẳng Narita - Las Vegas

American Airlines tăng chuyến bay thẳng Narita – Las Vegas

Theo thông tin Jasnus Travel vừa nhận được, American Airlines tăng chuyến bay thẳng Narita - Las Vegas nhằm chào đón sự...
FLASH DEALS từ Malindo Air

FLASH DEALS từ Malindo Air: Chỉ từ 83 USD cho vé khứ hồi quốc tế

Nhanh tay book để sở hữu được những chiếc vé máy bay khứ hồi giá siêu rẻ chỉ từ 83USD của chương trình FLASH...
KHUYẾN MẠI HOT
img2