Hoàn tiền 100% nếu không
hài lòng về sản phẩm
Giao hàng
toàn quốc
Thanh toán khi
nhận hàng
Mua hàng nhanh
19006859
Hồ sơ xin visa du lịch Ba Lan gồm những gì?

Đất nước Ba Lan với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp cùng những công trình kiến trúc cổ nổi tiếng luôn làm say lòng du khách. Nếu đang có ý định xin visa du lịch Ba Lan, hãy cùng tham khảo ngay những lưu ý về hồ sơ, giấy tờ nhé.

[caption id="attachment_997" align="aligncenter" width="1024"]Đất nước Ba Lan với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp cùng những công trình kiến trúc cổ nổi tiếng Đất nước Ba Lan với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp cùng những công trình kiến trúc cổ nổi tiếng[/caption]

Xin visa du lịch Ba Lan cần giấy tờ gì?

Giấy tờ xin visa du lịch Ba Lan cần thiết bao gồm:

- Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký + Hộ chiếu cũ (nếu có)

- 02 hình 3.5 x 4.5 nền ảnh trắng, chụp không quá 6 tháng

- Sổ hộ khẩu bản sao, công chứng tất cả các trang.

- Tờ khai xin thị thực Ba Lan được điền đầy đủ.

- Nếu là nhân viên: Bản sao hợp đồng lao động, bản gốc đơn xin nghỉ phép, bảng lương 3 tháng gần nhất hoặc là sao kê lương.

- Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lại nộp thuế 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất của công ty.

- Chứng minh tài chính cá nhân: bản sao giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm – tốt nhất trên 100 triệu, xe ô tô, cổ phiếu, cổ phần… (nếu có)

- Vé máy bay khứ hồi, đặt phòng khách sạn.

- Lịch trình du lịch + Bảo hiểm du lịch quốc tế.

Lưu ý: Những giấy tờ trên có thể thay đổi theo từng trường hợp tùy theo yêu cầu của cơ quan lãnh sự Ba Lan.

[caption id="attachment_996" align="aligncenter" width="1000"]Những giấy tờ xin visa có thể thay đổi theo từng trường hợp Những giấy tờ xin visa có thể thay đổi theo từng trường hợp[/caption]

Đối tượng nào được miễn visa du lịch Ba lan

- Những đối tượng không cần xin visa du lịch Ba Lan: người có giấy phép cư trú, giấy tái nhập cảnh Ba Lan, công dân các nước thành viên Schengen, công dân Áo, Bỉ, Anh, Bulgaria, Ý, Cyprus, Cộng Hòa Séc, Phần Lan, Đan Mạch, Pháp, Estonia, Đức, Latvia, Hy Lạp, Romania, Liechtenstein, Hungary, Lithuania, Slovakia, Iceland, Luxembourg, Slovenia, Ireland, Malta, Tây Ban Nha, Hà Lan, Thụy Điển, Nauy, Thụy Sĩ, Bồ Đào Nha.

- Những người được lưu trú tại Ba Lan dưới 90 ngày: Úc, Antigua, Bahamas, Barbuda, Brazil, Argentina, Anh, có hộ chiếu SAR Trung Quốc, Brunei, Canada, Chi Lê, Trung Quốc, Costa Rica, Malaysia, Croatia, Mauritius, El Salvador, Mexico, Guatemala, Monaco, Honduras, Hong Kong, Israel, New Zealand, Nicaragua, Nhật Bản, Panama, Paraguay, San Marino, Albania, Seychelles, Singapore, St Kitts – Nevis, Bosnia, Herzegovina, Uruquay, Macedonia, Mỹ, Montenegro, Thành phố Vatican, Serbia, Venezuela và công dân có hộ chiếu ngoại giao.

[caption id="attachment_999" align="aligncenter" width="900"]Hồ sơ xin visa du lịch Ba Lan gồm những gì? Hồ sơ xin visa du lịch Ba Lan gồm những gì?[/caption]

Phỏng vấn và nhận kết quả xin visa du lịch Ba Lan

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, bạn đến nộp tại Đại sứ quán Ba Lan hoặc Lãnh sự quán ở Việt Nam để được phỏng vấn. Nếu buổi phỏng vấn thành công thì Đại sứ quán/Lãnh sự quán sẽ thông báo cho bạn.

Thời gian trả kết quả xin visa Ba Lan thường là 15 ngày làm việc, không kể thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ, tết. Tuy nhiên một số trường hợp có thể lâu hơn nếu cần bổ sung thêm các giấy tờ. Tốt nhất bạn nên xin visa trước khoảng 45-60 ngày so với ngày dự định khởi hành.

Nếu gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình chuẩn bị và nộp hồ sơ xin visa du lịch Ba Lan, bạn có thể liên hệ qua hotline 1900 6859 để được tư vấn và hỗ trợ.

Nguồn: Visa Liên Đại Dương

QC2
CỘNG ĐỒNG YÊU THÍCH GOOGLE +
gg
Tin tức
Đón thu quyến rũ 2019

“Đón thu quyến rũ 2019” –  siêu khuyến mãi của Vietnam Airlines

Từ ngày 19/8 đến 28/8/2019, Vietnam Airlines triển khai chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm với tên gọi “Đón thu...
American Airlines tăng chuyến bay thẳng Narita - Las Vegas

American Airlines tăng chuyến bay thẳng Narita – Las Vegas

Theo thông tin Jasnus Travel vừa nhận được, American Airlines tăng chuyến bay thẳng Narita - Las Vegas nhằm chào đón sự...
FLASH DEALS từ Malindo Air

FLASH DEALS từ Malindo Air: Chỉ từ 83 USD cho vé khứ hồi quốc tế

Nhanh tay book để sở hữu được những chiếc vé máy bay khứ hồi giá siêu rẻ chỉ từ 83USD của chương trình FLASH...
KHUYẾN MẠI HOT
img2